Nha khoa niềng răng chất lượng, giá tốt tại Nha Trang

Ngoài dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ ở Nha Trang, nhu cầu niềng răng để khắc phục các khuyết điểm về răng cũng rất cao. Tuy nhiên có lẽ nhiều người cũng chưa biết đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở Nha Trang? Có những phương pháp niềng răng nào? Chi phí niềng răng ra sao? Chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng tại Nha Trang những thông tin cần thiết  nhất về niềng răng, từ đó có lựa chọn tốt nhất cho nụ cười của mọi người.

CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG NÀO TẠI NHA KHOA Ở NHA TRANG?

Khi có nhu cầu niềng răng, nhiều người phân vân, không biết nên chọn phương pháp nào bởi có rất nhiều phương pháp niềng răng.

nieng rang tai nha trang Niềng răng ở đâu uy tín nhất tại Nha Trang

Tại Nha Trang có những phương pháp niềng răng hiệu  quả sau đây:

NIỀNG RĂNG CÓ MẮC CÀI

Hình thức niềng răng có mắc cài sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dây cung và mắc cài sẽ được gắn cố định và trực tiếp trên răng. Nhờ vào lực kéo, lực liên kết giữa các mắc cài và dây cung để có thể điều chỉnh răng chạy một cách từ từ đến vị trí mong muốn. Niềng răng có mắc cài được chia ra làm nhiều loại: 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Đây là một phương pháp niềng răng truyền thống và được nhiều người lựa chọn bởi chi phí niềng không quá cao, quá trình điều trị đơn giản và đem lại hiệu quả rất tốt.

 • Niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn: Bác Sĩ sử dụng mắc cài đặt cố định trên răng, dây cung nằm trên các rãnh mắc cài để tạo lực siết giúp các răng di chuyển. Đặc biệt phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sử dụng thun nha khoa để buộc cố định dây cung vào các rãnh mắc cài. Những dây thun này có độ đàn hồi tốt, hỗ trợ đắc lực cho quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục, ổn định và đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất.
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: đây là phương pháp chỉnh nha được cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn, do đó nó có thêm một số ưu điểm so với mắc cài kim loại tiêu chuẩn. Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có chốt cố định dây cung mà không cần nhờ đến thun, giúp dây cung được cố định chặt chẽ hơn, hạn chế ma sát của thun vào má làm đau, vướng víu.
 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi:Tương tự như niềng răng mắc cài Kim Loại, tuy nhiên thông thường Bác Sĩ sẽ gắn mắc cài bên ngoài răng, còn đối với phương pháp này  mắc cài được gắn ở mặt trong của răng để đảm bảo thẩm mỹ cho người niềng. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật Bác Sĩ cao mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Mọi người nên chọn Nha khoa uy tín để đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Niềng răng mắc cài sứ

Tương tự như niềng răng bằng mắc cài kim loại, nhưng chất liệu của các mắc cài được thay thế bằng sứ để đảm bảo thẩm mỹ hơn cho khách hàng. Bác Sĩ cũng sẽ gắn mắc cài trên mặt trước của răng kết hợp với các dây cung có khả năng đàn hồi, tạo lực làm dịch chuyển răng theo mong muốn. 

Niềng răng mắc cài Sapphire

Niềng răng mắc cài Sapphire hay còn gọi là niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài trong suốt, kết hợp với bộ khí gồm: dây cung, dây thun được gắn trực tiếp lên răng để tạo lực kéo chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Đây là phương pháp niềng răng được đông đảo khách hàng lựa chọn vì đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng. 

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng Invisalign – máng niềng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay. Thay vì dùng lực kéo của dây cung để giúp răng đều hơn, thì phương pháp này sẽ dùng máng niềng trong suốt lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Khi răng bắt đầu di chuyển khoảng 0.25mm sẽ thay máng niềng mới, cứ như vậy cho đến khi răng về đúng vị trí khách hàng mong muốn thì hoàn thành quá trình niềng răng.

niềng răng invisalign Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh niềng răng Invisalign

NHA KHOA NÀO NIỀNG RĂNG TỐT Ở NHA TRANG

nha khoa uy tín tại nha trang Phòng khám răng hàm mặt Nha khoa Sài Gòn

Tại Nha Trang có rất nhiều Nha Khoa, trong đó Nha Khoa Sài Gònđịa chỉ niềng răng được tin tưởng nhất hiện nay. Nếu bạn hỏi, tại sao phải chọn Nha Khoa Sài Gòn, chúng tôi xin cho bạn các lý do sau đây: 

 • Nha khoa có 20 năm kinh nghiệm trong điều trị và làm răng sứ thẩm mỹ.
 • Thuộc hệ thống Nha Khoa Đại Nam – Nha khoa hàng đầu Việt Nam.
 • Có Y Bác Sĩ chuyên nghiệp, mắt thẩm mỹ cao,thường xuyên tu nghiệp ở các nước tiên tiến trên thế giới.  
 • Có labo thiết kế răng độc quyền, giúp thời gian làm răng nhanh chóng.
 • Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Nha khoa Quốc Tế.
 • Thiết kế nụ cười trên công nghệ 4.0 đi đầu xu hướng làm răng thẩm mỹ tại Nha Trang.
 • Hệ thống vô trùng đạt chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn, vệ sinh.
 • Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Thái độ phục vụ chu đáo.

Nha khoa Sài Gòn - sự lựa chọn của sao Việt Nha khoa Sài Gòn – sự lựa chọn của sao Việt

Với những lý do trên, khách hàng muốn làm răng đẹp thì nên chọn Nha Khoa Sài Gòn. Hiện nay tại Nha Trang có 2 chi nhánh:

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG Ở NHA TRANG LÀ BAO NHIÊU?

Ngoài chất lượng dịch vụ ra, có lẽ khách hàng cũng rất quan tâm về giá cả niềng răng ở Nha Trang. Tại Nha Khoa Sài Gòn, chi phí niềng răng phụ thuộc vào từng loại mắc cài cũng như tình trạng của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng giá niềng răng sau đây để có thêm lựa chọn phù hợp nhất với mình. 

Chỉnh nha - Niềng răng
Giá (VNĐ)
Đơn vị
Khám và tư vấn
MIỄN PHÍ
1 liệu trình
Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn
35.000.000 - 38.000.000
2 hàm
Niềng răng mắc cài Sapphire
Niềng răng mắc cài Sapphire
20.000.000
1 hàm
Niềng răng mắc cài bằng sứ
Niềng răng mắc cài sứ tiêu chuẩn
25.000.000
1 hàm
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (Mặt trong)
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (Mặt trong)
60.000.000
1 hàm
Niềng răng không mắc cài
Niềng răng invisalign Hàn Quốc
80.000.000
2 hàm
Niềng răng invisalign Mỹ
120.000.000
2 hàm
Hàm duy trì
Khung duy trì kết quả chỉnh nha tháo lắp
2.000.000
2 hàm
Khung duy trì kết quả chỉnh nha cố định
2.000.000
2 hàm
Hàm Hawley duy trì chỉnh nha
2.000.000
1 hàm

 

Nha khoa Sài Gòn cam kết giá cả đi đôi với chất lượng, đồng thời theo khảo sát, mức giá trên hoàn toàn hợp lý và đúng với mức giá hiện tại trên thị trường. Đặc biệt khi hẹn lịch online trước khi đến Nha khoa, khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám miễn phí. Đồng thời sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng.

Niềng răng là phương pháp đòi hỏi Bác Sĩ phải có kinh nghiệm, tay nghề cao. Chính vì vậy, khách hàng phải cân nhắc chọn đúng Nha Khoa uy tín để đem lại kết quả hài lòng nhất. Nha Khoa Sài Gòn là một trong những lựa chọn tuyệt vời tại Nha Trang.

 

Những khách hàng Niềng Răng tại nha khoa

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh Review niềng răng Invisalign tại Nha Khoa

 

Review Niềng răng của Khách hàng Minh Tâm

 

Review Dịch vụ Niềng răng của Khách hàng Quỳnh Đang

Đăng ký ngay
 
 
 
 
TRUNG TÂM NHA KHOA NHA TRANG
 • Nha khoa uy tín Số 1 Nha Trang
 • 43A Lê Thành Phương, Vạn Thắng, TP.Nha Trang
 • Hotline: (+84) 964 444 999
 • Giờ làm: T2-T7: 7h30 – 19h30, CN: 7h30 – 17h30
 • Email: info@benhviendainam.vn
 • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
guest
9 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Lượt xem nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Thi
Thanh Thi
4 years ago

niềng gần 1 năm mà e thay đổi quá trời, đều đẹp lên rất nhiều

Điện thoại liên hệ
964444999
9
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x